Takara Hoa Binh Resort hưởng lợi từ việc mở rộng 2 tuyến đường trị giá hơn 13.600 tỷ.

Giai đoạn 2022-2027, Hà Nội sẽ dự kiến triển khai đầu tư mở rộng tuyến cao tốc Đại lộ Thăng Long (hay còn gọi là Đại lộ Thăng Long kéo dài) giúp kết nối từ quốc lộ 21 đến cao tốc Hà Nội – Hoà Bình với số vốn 5,500 tỷ đồng và triển khai cải tạo, nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 6 đoạn Ba La – Xuân Mai với số vốn khoảng 8,113 tỷ đồng.

Đây cũng là hai tuyến đường quan trọng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phát triển hạ tầng giao thông tới Hoà Bình, đồng bộ với việc phát triển du lịch, nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Hoà Bình trong đó có dự án Takara Hoa Binh Resort.

Đoạn đầu cao tốc Hà Nội – Hoà Bình

TUYẾN ĐƯỜNG CAO TỐC ĐẠI LỘ THĂNG LONG
Đây là tuyến đường nối từ quốc lộ 21 đến cao tốc Hà Nội – Hòa Bình là một phần quan trọng trong quy hoạch hoàn chỉnh toàn bộ tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hòa Bình của Hà Nội, góp phần phát triển mạnh Hà Nội về khu vực phía Tây và Tây Nam, giải quyết nhu cầu vận tải của Thủ Đô và khu vực phía Tây, kết nối với đường Hồ Chí Minh.

Tuyến đường mở rộng này có chiều dài 6,7 km, điểm đầu Km0+00 giao cao tốc Đại Lộ Thăng Long với quốc lộ 21, điểm cuối Km6+700 giao điểm đầu đường cao tốc Hà Nội – Hoà Bình, đi qua huyện Thạch Thất, Hà Nội với quy mô 6 làn xe cao tốc với tổng mức đầu tư dự kiến 5.500 tỷ đồng.

QUỐC LỘ 6 ĐOẠN BA LA – XUÂN MAI
Dự án xây dựng, cải tạo, nâng cấp quốc lộ 6 đoạn Ba La – Xuân Mai theo quy hoạch dài khoảng 21,7 km có điểm đầu tại Km14+0.0, địa phận Ba La, quận Hà Đông, điểm cuối tại KM38+000, kết thúc thị trấn Xuân Mai, tiếp giáp với huyện Lương Sơn, Hòa Bình (đã trừ đoạn qua trung tâm thị trấn Chúc Sơn từ Kml9+920 đến Km22+220).

Đây là tuyến đường quan trọng của Hà Nội với tổng mức đầu tư khoảng 8.113 tỷ đồng giúp kết nối Hà Nội với các tỉnh khu vực Tây Bắc như Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên. Theo đó, tuyến đường sẽ có mặt cắt ngang đường rộng 60 m, thiết kế với tốc độ 80 – 100km/h.

TAKARA HOA BINH RESORT HƯỞNG LỢI THẾ LỚN
Việc mở rộng, nâng cấp 2 tuyến đường trên sẽ góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch Hoà Bình, đặc biệt là khu vực lòng hồ Hoà Bình đã được nhà nước phê duyệt Khu du lịch Quốc gia lòng hồ Hoà Bình theo Quyết định số 439/QĐ-TTg ngày 25/03/2021.

Vị trí dự án Takara Hoa Binh Resort.

Bên cạnh đó việc mở rộng cao tốc Hà Nội – Hoà Bình từ 2 làn lên 4 làn và có dự trữ quỹ đất để mở rộng đường bộ thành 6 làn xe cao tốc hoàn chỉnh cũng là một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư trong thời gian tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.