Takara Hòa Bình Resort – dẫn đầu Kỷ nguyên BĐS Wellness của người thành đạt.

Nhu cầu về dự án bất động sản có ‘chỉ số sức khỏe’ tốt hay còn gọi là phong cách ‘wellness’ đang diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt khi đại dịch COVID-19 có những diễn biến ngày càng phức tạp. Wellness living Tận hưởng cuộc sống là từ khóa được những người thành công theo đuổi. Trở về với thiên nhiên, tích cực chăm sóc sức khỏe; tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm mà chủ nhân mong muốn đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Những căn biệt thự “tựa sơn hướng thủy” của dự án Takara Hòa Bình Resort chính là thiên đường cho sự lựa chọn hoàn hảo này.

Khi “sức khỏe quan trọng hơn tài sản” được tôn vinh như một triết lí sống, những cuộc “phong tỏa”, “giãn cách xã hội” vì dịch bệnh khiến nhiều người “cuồng chân”, bức bối trong 4 bức tường ngột ngạt, cũng là lúc một kỷ nguyên phát triển mới đang mở ra đối với BĐS wellness. BĐS wellness “thế hệ mới” là những second home nghỉ dưỡng chuẩn wellness giữa thiên nhiên tuyệt tác, nhưng lại không nhàm chán với đa dạng trải nghiệm dịch vụ, giải trí hấp dẫn bao quanh.

Chính vì thế, BĐS wellness được giới nhà giàu Việt kiếm tìm lúc này không phải là những vùng ngoại ô vắng vẻ. Họ sẵn sàng chi trả cao để sở hữu không gian sống sang trọng, cá nhân hóa, giàu thẩm mĩ giữa thiên nhiên, nâng niu sức khỏe. Cho nên, BĐS wellness ở những hòn đảo nhiệt đới quanh năm ấm áp, thiên nhiên trù phú, hạ tầng đồng bộ, đa dạng trải nghiệm đang được giới thượng lưu Việt săn đón bằng mọi giá.

Dự án Takara Hòa Bình Resort là một trong những dự án tiêu biểu của về nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khoẻ. Một xu hướng đầu tư mới mang phong cách Bất động sản Wellness đang dần được định nghĩa, đáp ứng “cơn khát” những giá trị sống bền vững và thực sự gần gũi với thiên nhiên. Bởi tài sản đắt giá nhất chính là sức khỏe, và khoản đầu tư xứng đáng nhất chính là đầu tư vì chất lượng sống.

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các chuyên gia bất động sản nhận định, dòng bất động sản Wellness đóng vai trò thiết lập cuộc sống an nhiên, khỏe mạnh và hạnh phúc cho mỗi gia đình trong giai đoạn hiện tại. Dự án bất động sản Wellness nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố hàng đầu về chất lượng dịch vụ và sẽ là nơi giá trị bất động sản không được đo bằng diện tích đất mà được đo bằng sự bình yên trong chính tâm hồn và sức khỏe nội tại của chủ nhân.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.