Private Villas: Kiệt tác Biệt thự riêng tại Cullinan Hòa Bình Resort

Bắt kịp xu thế Private Villas trên thế giới, Cullinan Hòa Bình Resort đã được Công ty cổ phần Du lịch Hòa Bình xây dựng với sứ mệnh mang đến cho gia chủ trải nghiệm thượng lưu độc bản cùng kênh đầu tư an toàn sinh lời bền vững.

Vài năm trở lại đây, an toàn và riêng tư được coi là sự xa xỉ mới. Theo các nhà điều hành du lịch hàng đầu trên thế giới, một xu hướng mà họ đang nhận thấy rất rõ là khách du lịch ngày càng ưu tiên việc hưởng thụ trọn vẹn không gian độc lập trong các kỳ nghỉ dưỡng.
Private Villas (biệt thự riêng) với khả năng giao hòa thiên nhiên độc bản cùng hệ tiện ích trọn gói giúp du khách không chỉ được đảm bảo an toàn mà còn nghỉ dưỡng ở mức độ khác biệt và đẳng cấp hơn.

Ông Pete Brudenell, trưởng bộ phận tiếp thị của CV Villas, một ng ty du lịch chuyên nhận đặt trước các Private Villas hạng sang trên khắp Địa Trung Hải, cho biết: “Chúng tôi đã thấy lượng đặt phòng cho các Private Villas tăng 80%. Trong đó có nhiều du khách lần đầu đi nghỉ dưỡng ở phân khúc này có xu hướng chuyển từ nghỉ tại các khách sạn cao cấp sang biệt thự riêng. Với loại hình này, khách du lịch được đảm bảo không gian và sự riêng tư mà họ đang tìm kiếm, cùng các trải nghiệm đảm bảo sự an toàn, sang trọng và đầy đủ tiện nghi đẳng cấp”.

Biệt thự riêng đáp ứng nhu cầu tận hưởng sự riêng tư, an toàn và vẫn trọn vẹn tiện ích đẳng cấp.

Đồng tình với nhận định này, cố vấn du lịch của Virtuoso Travel, ông Carl Henderson chia sẻ: “Nghỉ dưỡng tại Private Villas là một cách tuyệt vời để bạn hưởng thụ trọn vẹn kì nghỉ của mình khi hạn chế tương tác xã hội nhưng vẫn đảm bảo sự thú vị, tinh tế cần thiết”.

Điều này giúp gia chủ có thể thoả mãn cả 3 nhu cầu đầu tư ngắn, trung và dài hạn chỉ với một sản phẩm duy nhất, mang lại thu nhập thường xuyên và nâng cao giá trị lâu dài, đặc biệt lạm phát sau dịch có lợi cho chủ nhà đối với thu nhập cho thuê.

Chuyên gia bất động sản cho rằng, sở hữu Private Villas tại một bất động sản nghỉ dưỡng ven đô là một lựa chọn an toàn và có tầm nhìn về hưởng thụ cũng như đầu tư sinh lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.