Phân khúc Bất động sản Nghỉ dưỡng dự “chiếm sóng” đầu năm 2022

Theo giới quan sát thị trường, chưa khi nào dòng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô được quan tâm như hiện nay.

Dịp cuối năm, nhu cầu mua bất động sản tăng mạnh. Bên cạnh các bất động sản nhà ở đô thị như chung cư, nhà riêng lẻ, hai tháng trở lại đây, các khu nghỉ dưỡng ngay cạnh Hà Nội thường xuyên cháy phòng vào dịp cuối tuần. Các sàn giao dịch cũng liên tục đón tiếp các nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Thay vì việc tự mua đất xây nhà như trước đây, người mua hiện đang hướng tới các dự án được quy hoạch bài bản. Đặc biệt có sự tham gia của các thương hiệu quản lý quốc tế, giúp họ quản lý, cho thuê lại căn nhà khi không sử dụng.

Các địa điểm ngoại thành hoặc ven Hà Nội đang được chú ý nhất nhờ lợi thế di chuyển gần. Thị trường này càng sôi động khi có sự tham gia của các thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Trước đây, các thương hiệu này vốn chỉ quan tâm tới các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, nhưng nay họ đã gia nhập thị trường ven đô. Hơn nữa, vị trí tương đối gần Hà Nội cũng là một lợi thế khiến nhiều du khách muốn trải nghiệm du lịch ngắn ngày vào cuối tuần thay vì đặt vé máy bay tới các địa phương khác để du lịch”. Thị trường Hòa Bình đang nổi lên là nơi được triển khai nhiều dự án trọng điểm tỉnh như Dự án Biệt thự Nghỉ dưỡng Takara Hòa Bình Rerost Đà Bắc do chủ Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển du lịch Hiền Lương làm chủ đầu tư.

Dự án Takara Hòa Bình Resort có diện tích khoảng 60 ha với tổng vốn đầu từ gần 300 tỷ đồng. Dự án dự kiến sẽ mở rộng quy mô thực hiện khoảng 150 ha và nâng tổng vốn đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng. Trong đó, tổ hợp nghỉ dưỡng này sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt chuẩn quốc tế 5 sao của tỉnh Hòa Bình. Mặt bằng thiết kế tổng thể Takara Hòa Bình Resort gồm có 283 căn biệt thự du lịch, 120 phòng nghỉ condotel cùng các loại hình dịch vụ hấp dẫn khác. Vận hành và quản lý dự án bởi chủ đầu tư phối hợp với Tập đoàn Wyndham Hotel Asia Pacific (là tập đoàn hiện đang quản lý và vận hành hơn 9.000 khách sạn trên 80 quốc gia).

Takara Hòa Bình mang tới cho khách hàng và các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn đa dạng bao gồm:

–         109 căn biệt thự rộng từ 170m2 đến 200m2.

–         402 căn biệt thự rộng 201m2 đến 350m2.

–         97 căn biệt thự rộng 351m2 – 420m2.

–         44 căn biệt thự rộng từ 421m2 đến 550m2.

–         9 căn biệt thự có diện tích lớn hơn 551m2.

Hiện tại, tuyến đường di chuyển tới dự án Takara Hoà Bình Resort đã đi vào hoạt động với tốc độ cao và sẽ được mở rộng lên thành 12 làn xe trong tương lai.
Là dự án nghỉ dưỡng Wellness tích hợp các tiện ích đẳng cấp, Takara Hòa Bình Resort mang những giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư. Dự án mang hơi thở và concept ngôi làng Nhật Bản (Oshino), Takara là ngôi làng kho báu giữa lòng Hòa Bình, mang đến giá trị chuẩn sống nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.