MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ – Khu Sinh thái nghỉ dưỡng đẹp hiếm có tại Nghệ An

TỔNG QUAN KHU SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG MEYSENSES LUCIA BAY BÃI LỮ- NGHỆ AN

Tên dự án: Meysenses Lucia Bay

Vị trí: xã Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Quy Mô: 195.8 ha

Giai đoạn phát triển: 

Giai đoạn 1: Khu du lịch nghỉ dưỡng Biển – Quy mô 52,5 ha

Giai đoạn 2: Khu đô thị cao cấp – Quy mô: 143,3 ha

Tổng mức đầu tư: 2.500 tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 22%

Sản phẩm: Biệt thự, Shoptel, Khách sạn 5* Mgallery

Thời gian thi công: 36 tháng

Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 4/2023

Dự án Meysenses Lucia Bay là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư . Dự án hiện hữu như một viên ngọc quý với địa hình ôm ấp, nằm trải dài ở Bãi Lữ – Nơi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất khu vực miền trung, thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng, thảm thực vật phong phú. Sở hữu vị trí “Tựa Sơn Nghinh Hải” đẹp hiếm có, phía trước khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay là biển, sau lưng là núi Lữ.

Địa thế của dự án được đánh giá cao trong phong thủy với:

  • + Phía Tây Nam của KDL Bãi Lữ
  • + Phía Tây Bắc nằm giáp bãi Cửa Hiền
  • + Phía Tây Nam giáp KDC xã Nghi Yên
  • + Phía Đông Nam giáp dự án FLC
  • + Phía Đông Nam giáp biển Đông

Meysenses lucia bay sẽ trở thành biểu tượng, kỳ quan khu du lịch mới, độc đáo, vừa tích hợp xu hướng hiện đại, đẳng cấp của thế giới, vừa mang màu sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam. Tại vị trí trung tâm của dự án sẽ là tổ hợp khách sạn 7 sao và trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1,000 người mang thương hiệu cao cấp Mgallery được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Accor – Pháp.
Khoảng cách chỉ 4km là tới Quốc lộ 1A, 12km là tới khu du lịch Cửa Lò, 15km là tới sân bay Vinh và 20km là Ga Vinh. Đến Đồi 81 – Tượng Phật ADIDA – Đền Nẻ – Đền Cuông – Dòng Sông Sắt – Meyresort Bãi Lữ trong phạm vi 5km; đến Đền Nẻ – Quê Bác – Đền vua Quang Trung – Cửa Lò – Đền Nguyễn Xí – Meysenses lucia bay Bãi Lữ trong phạm vi 40km.
Đây là bãi biển nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người, nước biển trong, sóng biển nhẹ, bờ cát mịn. Địa thế “tựa sơn nghinh hải” đẹp hiếm có: phía trước là biển, sau lưng là núi Lữ – nơi được ví như “Đà Lạt trong lòng vịnh”. Đặc biệt, nơi đây còn có nguồn nước khoáng tự nhiên giàu khoáng chất, mở ra cơ hội phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kinh doanh du lịch bốn mùa.

Bãi Lữ Resort thiết kế với phương án quy hoạch được tư vấn từ đối tác nước ngoài. Vì thế với diện tích mở rộng 144,7 ha đã cung cấp đa dạng dịch vụ tối ưu 4 mùa, đáp ứng cho khách hàng trong và cả nước.

Khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay tại Bãi Lữ huyện nghi Lộc khi hoàn thành sẽ đáp ứng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thương mại và dịch vụ 4 mùa dành cho cả du khách quốc tế và du khách trong nước. được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới, một kỳ quan du lịch mới, điểm độc đáp hiện đại kết hợp với truyền thống văn hóa đa sắc màu Việt Nam.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.