Biệt Thự Đảo Hồ Hòa Bình – Chốn Nghỉ Dưỡng Đậm Chất Việt

Mang khát vọng khơi dậy vẻ đẹp văn hoá xứ Mường, dự án biệt thự đảo hồ Tây Bắc tựa như một tuyệt tác lay động mọi giác quan, dẫn lối những chủ nhân thời thượng qua những trải nghiệm tuyệt hảo.

Giá Trị Độc Bản Thu Hút Giới Thượng Lưu

Cách đây hơn một vạn năm trước, bản sắc văn hóa của dân tộc Mường gắn liền với nền văn hóa Hòa Bình được ra đời như một sự giao thoa của tinh hoa đất trời. Hiên ngang nơi cửa ngõ Tây Bắc của Tổ quốc, Hoà Bình hội tụ sáu dân tộc anh em với những bản sắc riêng hòa quyện để cùng nhau tạo nên một nền văn hóa bản địa đậm nét truyền thống.

Hoà Bình còn là một vùng đất may mắn sở hữu vô vàn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp được tạo bởi thế núi, đồi và sông Đà hùng vĩ, hồ Hòa Bình thơ mộng với hàng trăm hòn đảo xanh tươi.

Chắp nối và lưu truyền vẻ đẹp cảnh vật, văn hoá Mường – di sản vô giá đan quyện cùng dòng chảy của chất sống thượng lưu đẳng cấp, Cullinan Hoà Bình Resort chính là một minh chứng cho sự tiên phong khai phá những hệ giá trị tinh tuý lâu bền. “Viên kim cương thô” Cullinan hiện hữu giữa lòng hồ Hoà Bình với những giá trị độc bản sẽ giúp vùng đất tiềm năng này trở thành tâm điểm, thu hút sự khao khát chiếm hữu của giới thượng lưu trong nước cũng như thế giới.

phoi canh Cullinan Hoa Binh Resort
Phối Cảnh Cullinan Hòa Bình Resort

Với hơn 200 biệt thự ngự trị trên Đảo Sung, hồ Hoà Bình có quy mô 150ha cùng 8 đảo nhỏ, Cullinan Hòa Bình Resort tự hào hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của miền Bắc. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 90 phút chạy xe nhưng Cullinan Hòa Bình Resort đã tạo nên một tuyệt tác của xứ núi và toả sáng kiêu hãnh giữa lòng hồ. Phong thái đẳng cấp, sang trọng của một dự án nghỉ dưỡng thượng lưu được thể hiện qua những tiện ích đắt giá trong không gian biệt lập, xa hoa.\

Từ những chi tiết nhỏ nhất cho tới công trình lớn, dự án đều không quên thổi hồn, đặt dấu ấn văn hóa Mường và người dân tộc Hoà Bình vào trong từng kiến trúc, vật dụng trang trí, ẩm thực, trang phục… Chắt lọc văn hóa đương đại để hình thành nên những trải nghiệm độc quyền với không gian thiên nhiên bao la mà chỉ Cullinan Hòa Bình Resort mới có.

nghi duong dang cap Cullinan Hoa Binh Resort
Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp Cullinan Hòa Bình Resort

“Viên Kim Cương” Rọi Sáng Nâng Tầm Du Lịch Nghỉ Dưỡng Hoà Bình

Hơn một thập kỷ đồng hành cùng xứ núi, ông Vũ Duy Bổng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình cùng các cộng sự tiếp tục khai phá, mở ra khái niệm mới về quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp “nhà trên núi, núi trên hồ” có quy mô lớn tại miền Bắc. Từ những chi tiết nhỏ nhất cho tới công trình lớn, dự án đều không quên thổi hồn, đặt dấu ấn văn hóa Mường và người dân tộc Hoà Bình vào trong từng kiến trúc, vật dụng trang trí, ẩm thực, trang phục…

Khát vọng lưu truyền văn hoá Mường còn được dự án tinh tế kết hợp với hệ thống tiện ích, nâng tầm trải nghiệm độc đáo “all in one” như vui chơi giải trí, gym, spa, khu nông nghiệp, khu thiền trong rừng… được đặt trên nền tự nhiên và kết nối sâu sắc với thiên nhiên. Tất cả tạo nên một không gian thư giãn, mang lại cho chủ nhân cảm giác nguyên sơ và đáng sống.

Tiện Ích Đẳng Cấp Cullinan Hòa Bình Resort
Tiện Ích Đẳng Cấp Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án còn kết hợp với chuỗi du lịch trải nghiệm kết nối di sản tại các bản làng được bảo tồn nguyên trạng suốt 2km với 8-9 nóc nhà Mường… Đan xen trong đó còn có trải nghiệm du lịch tâm linh như đền Thác Bờ, đền Đôi Cô, thắng cảnh quốc gia động Thác Bờ… để du khách có thể chiêm bái cầu may mắn, cầu tài lộc…

“Dồn toàn tâm, lực và trí với khát vọng thiết lập lại kỷ nguyên về nghỉ dưỡng sinh thái, Cullinan Hòa Bình Resort chính là đòn bẩy, dấu ấn đậm nét giúp du lịch Hòa Bình tạo nên bước tiến mới với những tiêu chuẩn cao cấp, chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn với tư duy sáng tạo chuẩn quốc tế”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort
Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.