Phóng sự ảnh: Chuyến thực địa của CBNV Kim Group đến dự án Takara Hòa Bình Resort.

Ngày 11/01/2022, ông Lê Kim Chung, Tổng giám đốc Kim Group cùng đoàn cán bộ công ty đã có chuyến thực địa đến dự án Takara Hòa Bình Resort tại huyện Đà Bắc, Hòa Bình. 

Đồng hành cùng Chủ đầu tư, đơn vị phát triển VME Group và các công ty, tập đoàn góp mặt như VME Grouop, Wolf Brothers, Lê Anh Design,…cùng các cán bộ nhân viên các phòng Kinh doanh và marketing công ty Kim Group đã được thỏa tầm mắt trải nghiệm địa thế du lịch nghỉ dưỡng cũng như những tiện ích xung quanh dự án “Tựa sơn hướng thủy” này.

Đại diện VME Group và các Đại lý phân phối cùng chụp ảnh kỉ niệm
Takara Hòa Bình Resort là dự án đầu tiên có quần thể rộng 60ha, quy mô 600 lô, với 90% các căn đều có bể bơi riêng và view ra hồ; dự án định hướng theo lối sống Wellnes Living được giới thượng lưu rất ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn khi vừa muốn kết hợp tận hưởng nghỉ dưỡng vừa được hưởng tiện ích chăm sóc y tế hiện đại; đây chính là sản phẩm rất được săn đón nhất là đại dịch Covid – 19 vẫn đang có diễn biến phức tạp.

Mở đầu chuyến đi thực địa là màn Roadshow siêu xe đi từ Hà Nội đến cảng Bích Hạ, sau đó nhân viên di chuyển bằng tàu để tham quan lòng hồ Hòa Bình và lên nơi thi công dự án để cập nhật thông tin cũng như có cái nhìn tổng thể về dự án.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Dàn xe sang di chuyển từ Hà Nội đến Hòa Bình
Đoàn tàu chở nhân viên tham quan lòng hồ Hòa Bình
Ông Lê Kim Chung (bên trái) TGĐ Kim Group cùng Trưởng phòng Kinh doanh (bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Phạm Ngọc Tùng (TGĐ VME Group) (ở giữa).
Ông Lê Huỳnh Anh (đứng giữa) CEO Công ty TNHH du thuyền Wolf Brothers

Và một số hình ảnh khác:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.